Nhảy đến nội dung
x

Tuyển dụng

Nghiên cứu viên cơ hữu

Nghiên cứu viên các chuyên ngành:

  - Vật lý nguyên tử phân tử & quang học;

  - Khoa học vật liệu;

  - Quang học tính toán;

  - Vật lý hạt nhân;

  - Vật lý tính toán và mô phỏng;

  - Vật lý lý thuyết;

  - Lý thuyết hạt cơ bản và vũ trụ học;

  - Hóa lý;

  - Hóa phân tích;

  - Hóa vô cơ;

  - Hóa vật liệu.

Số lượng: không hạn chế
Yêu cầu:
   - Tốt nghiệp Tiến sĩ các chuyên ngành đã nêu.

   - Sử dụng và giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh.

   - Có khả năng công bố bài báo trên các tạp chí ISI/Scopus.

   - Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Trường.

   - Tiếng Anh tốt để giao tiếp và giảng dạy.

Thủ tục dự tuyển:

Ứng viên gửi hồ sơ tóm tắt (đơn xin việc, lý lịch khoa học hoặc CV, bản sao văn bằng, thư giới thiệu của các chuyên gia nếu có) về Viện bằng một trong hai cách:

Scan và gửi email đến: aimas@tdtu.edu.vn Gửi bưu điện đến: Viện Tiên tiến Khoa học Vật liệu, Phòng A0902, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Download mẫu đơn xin việc và lý lịch khoa học tại đây: Đơn xin việcLý lịch khoa học

Viện sẽ liên hệ với ứng viên ngay sau khi nhận được hồ sơ tóm tắt. Khi và chỉ khi đạt được những thỏa thuận cơ bản, ứng viên mới phải cung cấp hồ sơ đầy đủ có công chứng.

Lưu ý: Viện chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Học viên, sinh viên đã tốt nghiệp từ Đại học Tôn Đức Thắng được khuyến khích dự tuyển.

Tuyển dụng chức vụ chuyên môn năm 2019

Nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Nhà trường có nhu cầu tuyển dụng các chức vụ chuyên môn (giáo sư thực thụ, giáo sư dự bị, giáo sư trợ lý) năm 2019 thuộc các chuyên ngành đào tạo của Trường.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin trân trọng thông báo đến các nhà khoa học có nguyện vọng ứng tuyển vào các chức vụ chuyên môn tại Trường với nội dung sau đây:

1. Điều kiện ứng tuyển  

Viên chức cơ hữu của Trường có trình độ tiến sĩ và thỏa mãn yêu cầu về tiêu chuẩn ứng tuyển các chức vụ chuyên môn của Trường.

2. Hồ sơ đăng ký xét các chức vụ chuyên môn

- Hồ sơ gồm:

Đơn đăng ký; Lý lịch khoa học; Báo cáo tóm tắt kết quả và định hướng nghiên cứu; Thư giới thiệu của chuyên gia (nếu có); Các minh chứng để chứng minh ứng viên đã đủ tiêu chuẩn cho các chức vụ chuyên môn xét ứng tuyển.

 

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

Ứng viên đăng ký nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày ngày 30/11/2019. Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ tại: Phòng Quản lý phát triển Khoa học và Công nghệ (DEMASTED), Phòng A303, số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 37 755 037Email: demasted@tdtu.edu.vn.

- Ứng viên chuẩn bị hồ sơ theo mẫu đính kèm (tiếng Anh).

3. Nghĩa vụ và quyền lợi khi được tuyển dụng vào chức vụ chuyên môn của Trường

Thực hiện các nghĩa vụ trong việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học, theo các quy định hiện hành của Nhà trường và pháp luật Việt Nam; Được hưởng các quyền của nhà giáo, nhà khoa học theo quy định của Nhà trường; Được Nhà trường ưu tiên việc giao đề tài, đề án khoa học; cung cấp môi trường làm việc tốt, có không gian làm việc riêng, phù hợp, với đầy đủ điều kiện trang bị và thiết bị để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong nguồn ngân sách và qui định của Trường; Được hưởng lương và các chế độ phúc lợi, chế độ ưu đãi để phát triển chuyên môn, v.v., theo quy định hiện hành của Trường Đại học Tôn Đức Thắng dành cho các vị trí, công việc trên;  Được tài trợ chi phí nhà ở, xe đi lại, phụ cấp sinh hoạt, v.v. (tùy theo đẳng cấp khoa học, hiệu quả công việc, từng trường hợp cụ thể sẽ được phê chuẩn của Hiệu trưởng).